Home / Chuyển phát nhanh / Dịch vụ gửi bàn, ghế đi MỸ bằng đường hàng không và tàu biển 0931 779 109

Dịch vụ gửi bàn, ghế đi MỸ bằng đường hàng không và tàu biển 0931 779 109

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ vô cùng tiện ích cũng như đáp ứng nhu cầu gửi vận chuyển các loại bàn ghế, Sofa, tủ giường, bộ bàn ăn,… hay các sản phẩm trang trí nội thất, chén bát đi Mỹ, Long Hưng Phát – một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu nước ta hiện nay đang rất được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế.

 

Lí do bạn nên chọn Long Hưng Phát để gửi hàng đi Mỹ?

Dịch vụ gửi tủ giường, bàn ghế, đồ nội thất đi Mỹ giá rẻ, an toàn của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tiện ích với những lợi ích thiết thực như sau:

  • Hỗ trợ làm các giấy tờ, thủ tục hải quan nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
  • Hàng hóa, bàn ghế, tủ giường của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn và chuyển phát theo đúng thời hạn quy định.
  • Để quý khách có thể kiểm tra lộ trình hàng hóa gửi đi Mỹ, LHP EXPRESS sẽ cung cấp mã số lô hàng cũng như lộ trình hàng hóa qua mail cho khách hàng cho quý khách tiện theo dõi.
  • Thời gian gửi hàng nhanh chóng, trao tận tay người nhận tại Mỹ đúng hẹn.
  • Cước phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đảm bảo giúp quý khách tiết kiệm nhất có thể.
  • Có nhiều giải pháp để quý khách lựa chọn gửi hàng hóa của mình đi Mỹ, bạn có thể chọn giá đi nhanh, đi chậm, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.
  • Bồi thường thỏa đáng, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng,… do lỗi của đơn vị chúng tôi.

Bên cạnh nhận vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, Long Hưng Phát Express còn cung cấp chuỗi dịch vụ gửi quần áo đi MỸ, ÚC, CANADA,…Gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng đi MỸ, gửi sách, hồ sơ, chứng từ, dụng cụ nail, hoa nhựa, chậu hoa, mỹ phẩm, thực phẩm khô như (khô cá, tôm khô, khô mực, bánh mứt, trái cây sấy khô, trà, cafe, bánh pía chay, bánh kẹo,…), nhận gửi tranh, ảnh, nhận gửi trang sức, khẩu trang vải, khẩu trang y tế,…đi PHÁP, NHẬT, NAUY, ANH, SING, ĐÀI LOAN, và hơn 200 quốc gia khác.

 

 

 

 

 

 

About Long Hưng Phát

Chuyển phát nhanh quần áo, thực phẩm, đồ dùng gia đình, hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng khó,... đi MỸ, ÚC, CANADA, Ý, NAUY, THỤY ĐIỂN và hơn 200 quốc gia khác bằng đường hàng không và tàu biển Call/ zalo 0765478848 (Huỳnh) để được tư vấn và báo giá

Check Also

Công ty vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng đi MỸ tại CẦN THƠ

Bạn có nhu cầu gửi thuốc Tây đi Mỹ tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, ...