Home / Chuyển phát nhanh / Gửi hàng đi Thụy Điển tại LHP EXPRESS

Gửi hàng đi Thụy Điển tại LHP EXPRESS

Chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát là một công ty chuyên về chuyển phát nhanh hoạt động lâu năm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ rộng lớn và năng lực vận chuyển cực lớn có khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi vùng miền tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Tại Thụy Điển hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc dịch vụ gửi hàng đến Thụy Điển, Nauy, Bỉ, Ý,… và cùng với sự tâm huyết về nghề nghiệp chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng một giải pháp gửi hàng đi Thụy Điển phù hợp và an toàn.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy khác,…

Gửi hàng xách tay đi Thụy Điển/ Nauy

Gửi hàng đi nước ngoài LHP Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển giá rẻ nhất hiện nay.
Với dịch vụ vận chuyển uy tín đảm bảo, đặc biệt hỗ trợ đa dạng mặt hàng vận chuyển, Công ty vận tải quốc tế Long Hưng Phát Express tạo được nhiều sự lựa chọn cho tất cả các Khách Hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thụy Điển hiện nay:

Gửi hàng đi Thụy Điển uy tín

– Gửi chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu đi Thụy Điển/ Anh/ Pháp,…
– Gửi quần áo, giày dép, quà tặng, quà lưu niệm đi Thụy Điển/ Nauy,…
– Gửi đồ thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn đi Thụy Điển
– Gửi linh kiện điện tử, CD, VCD, sách báo
– Gửi những mặt hàng khó.
Đồng thời Gửi hàng đi nước ngoài LHP Express Express hỗ trợ nhận hàng tận nhà, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng, tiết kiệm nhiều hơn thời gian và chi phí vận chuyển cho Quý Khách.

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển tại Cần Thơ 

Khi gửi hàng đi Thụy Điển tại Gửi hàng đi nước ngoài LHP Express, một số lưu ý quý khách nên biết: – Công ty sẽ chủ động liên hệ với người gửi hàng để sắp xếp thời gian nhận và chuyển hàng phù hợp.- Chi phí trên là toàn bộ chi phí quý khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ (chưa bao gồm VAT).

Chuyển hàng đi Thụy Điển giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh LHP Express chuyên vận chuyển hàng đi Thụy Điển giá rẻ, nhanh chóng. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển đi Thụy Điển, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc, Sing, Nauy,Canada, Mỹ,…

Chuyển hàng đi Thụy Điển

Ngoài ra, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát Express là đại lý cấp 1 của UPS, FEDEX, TNT, DHL; Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn nếu có yêu cầu: Chuyển Phát Nhanh Bưu phẩm, Hàng mẫu, Hành lý cá nhân, Hồ sơ du học đi: Pháp, Đức, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Áo, Bỉ, Canada…Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Với tài liệu và các loại hàng thông thường chúng tôi có dịch vụ tại Cần Thơ, Đồng Nai, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Riêng những mặt hàng đặc biệt (thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, chất bột) chúng tôi chỉ có dịch vụ tại Sài Gòn, khách hàng tại Hà Nội và tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng về văn phòng chúng tôi tại Sài Gòn và Cần Thơ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Long Hưng Phát

Chuyển phát nhanh quần áo, thực phẩm, đồ dùng gia đình, hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng khó,... đi MỸ, ÚC, CANADA, Ý, NAUY, THỤY ĐIỂN và hơn 200 quốc gia khác bằng đường hàng không và tàu biển Call/ zalo 0765478848 (Huỳnh) để được tư vấn và báo giá

Check Also

Dịch vụ gửi nệm kymdan đi MỸ tại SÀI GÒN 0931 779 109

Nệm kymdan là một thương hiệu nổi tiếng nhất ở việt nam. Với quy trình sản ...