Home / Chuyển phát nhanh / Gửi khô cá, tôm khô đi TEXAS, HOUSTON TẠI Sài Gòn 0931779109

Gửi khô cá, tôm khô đi TEXAS, HOUSTON TẠI Sài Gòn 0931779109

Dịch vụ gửi hàng đi MỸ, ÚC, CANADA tại Cần Thơ chất lượng- uy tín- đảm bảo- giao hàng đúng hẹn

Khi quý khách không biết lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển uy tín giữa hàng ngàn, hàng tỷ công ty chuyển phát nhanh khác nhau. Khi bạn không biết nên gửi cá khô đồ ăn đi Mỹ, Canada an toàn hay không, giá cả ra sao, thời gian vận chuyển nhanh hay không. Hãy đến Long Hưng Phát express bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Giúp bạn vận chuyển cá khô đồ ăn đi Mỹ, Canada an toàn nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi MỸ, ÚC, CANADA,  tại Cần Thơ quý khách sẽ được nhận được những ưu đãi:

 

 

 

 

 

 

 

 

  •    Mức phí gửi hàng rẻ nhất
  •    Chuyển phát nhanh đi Canada, Mỹ, Úc,… giao hàng tận nơi, cam kết đúng hẹn đúng người nhận
  •    Miễn phí đóng gói, thùng carton cho khách hàng
  •    Nhận hàng tại nhà cho khách trong nội ô Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai
  •    Nhận hàng tại bến xe cho khách ở tỉnh xa
  •    Gửi hàng đi Canada đa dạng, nhiều sự lựa chọn
  •    Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình để các bạn vừa có thể chuyển hàng nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí gửi hàng một cách triệt để.

Nên chọn công ty nào gửi khô cá, bánh mứt, kẹo, bánh tráng đi Mỹ: Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được thông tin về công ty gửi thực phẩm đi Mỹ trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Tuy nhiên, trong vô vàn công ty như vậy, bạn có thể xác định được công ty nào gửi hàng đi Mỹ uy tín? Bởi nếu một sự lựa chọn sai lầm, rất dễ khiến bạn bị tổn thất cả tiền bạc lẫn tinh thần.

Cách duy nhất để chọn lựa được một công ty uy tín là: bạn cần phải xem xét các thông tin về công ty gửi  bánh mứt khô, tôm khô, mực khô, cá khô đi mỹ có website, số điện thoại, địa chỉ, email liên lạc hay không? Tiếp theo nên xác nhận các thông tin trên qua cộng đồng mạng xã hội, diễn đàn? Xem một số review, nhận xét đánh giá về công ty đó.

Lưu ý : Công ty vận chuyển Quốc Tế sang Mỹ chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng có thành phần thịt, trứng, sữa, mặt hàng có nước, trái cây tươi, hàng cấm,…

Long Hưng Phát công ty vận chuyển gửi hàng đi MỸ bằng đường hàng không sẽ đưa đến cho bạn sự bất ngờ về dịch vụ vận chuyển tiên tiến, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, vận chuyển an toàn nhất. Hãy nhắc máy và liên lạc thêm với công ty vận chuyển uy tín của chúng tôi, bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin, lựa chọn chúng tôi là điều bạn thấy đúng nhất.

Hotline: 0931779109(Gặp Huỳnh)

Zalo/ mess: 076547848 (Tuyết Huỳnh)

Email: info@longhungphat.com

Web: longhungphat.com, longhungphat.info

https://www.facebook.com/guihangdimycanada/

 

 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

Add: 656/11A, CMT8, P.11, Q.3, TP. HCM

        Ngõ 70, Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

        Số 24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Q. NK, TP. CT

        B1/007 Ấp Bắc Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

#Congtyguihangdimy, #guihangdiuc, #guihangcanada, #guihangdianh, #guihangdiphap, #guihangdinauy, #guihangdithuydien, #guihangdimalaysia, #guihangdibi,….

 

 

 

 

 

 

 

 

About Long Hưng Phát

Chuyển phát nhanh quần áo, thực phẩm, đồ dùng gia đình, hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng khó,... đi MỸ, ÚC, CANADA, Ý, NAUY, THỤY ĐIỂN và hơn 200 quốc gia khác bằng đường hàng không và tàu biển Call/ zalo 0765478848 (Huỳnh) để được tư vấn và báo giá

Check Also

Dịch vụ gửi tranh thêu, tranh gỗ, tranh sơn mài đi MỸ

LHP cung cấp dịch vụ chuyên gửi tranh thêu đi Mỹ, vận chuyển tranh sơn mài đi ...