• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Công ty vận chuyển sách đi nước ngoài uy tín

Vận chuyển sách đi Úc, Mỹ, Canada

Vận chuyern sách đi Pháp, Úc, New Zealand

Vận chuyển sách đi Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản

Sách vở luôn là trang thiết bị cần thiết nhất để hỗ trợ việc học hành, những cuốn sách lịch sử thế giới, hay những cuốn sách chuyên ngành được viết bằng tiếng Việt sẽ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về môn học trong khi các bạn vẫn chưa hiểu hết được tiếng nước ngoài.
 
Hay là khi các bạn sống xa gia đình thì những bữa ăn là rất cần thiết, khi đó những cuốn sách dạy nấu ăn sẽ giúp các bạn cải thiện được những bữa ăn của mình…
 
Để phục vụ nhu cầu đó của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam công ty Long Hưng Phát chúng tôi mang đến cho các bạn gói dịch vụ “gửi sách đi Mỹ, gửi sách đi Úc, Nhật, Canada hay gửi Sách đi các nước trên thế giới” nhằm giúp các bạn có thể trang bị những thiết bị cần thiết để sống và học tập tốt nhất trên nước bạn.
 
 
Gửi sách đi NƯỚC NGOÀI
 
Có nhiều khách hàng mang ra bưu điện gửi nhưng thời gian vận chuyển quá lâu mà lại không đảm bảo. Chính vì thế Công Ty Long Hưng Phát nắm bắt Tình hiện tại và quyết định đưa ra Dịch vụ Gửi Sách đi các nước trên thế giới.
 
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận gửi sách đi Mỹ giá rẻ, Vận Chuyển Sách Kinh Đi Mỹ, Gửi truyện tranh đi Canada, vận chuyển truyện tranh đi Mỹ, Vận Chuyển Sách Kinh Đi Úc, Gửi Sách Đi Mỹ, Gửi Sách Đi Úc, Gửi Tài Liệu Đi Mỹ, Gửi Tài Liệu Đi Úc, Vận chuyển tất cả hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ – nhanh chóng – giao tận nhà. thời gian nhanh chóng chỉ 4-5 ngày làm việc.
 

Gửi sách kinh đi Mỹ

Cũng như việc vận chuyển gửi sách đi Mỹ, gửi sách đi Úc, thì đây đến với những người thân sinh sống và làm việc tại nước ngoài có truyền thống tôn giáo , muốn tìm hiểu những cuốn sách nói về tôn giáo, chúng tôi Long Hưng Phát giúp bạn vận chuyển gửi sách kinh đi Mỹ.

- Một số lưu ý khi bạn gửi sách đi NƯỚC NGOÀI

Khi bạn mua sách để Gửi sách đi Úc, Gửi Sách đi Mỹ, Gửi sách kinh đi Mỹ, Gửi sách Kinh Phật đi Úc, Chuyển sách đi Mỹ, Gửi sách sang Mỹ thì nên chọn mua những cuốn sách có nhà xuất bản dễ khi gửi Hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ thì hàng hóa sẽ nhanh được thông quan và phát hàng tận nhà cho quý khách sớm nhất. Ví dụ như sách kinh phật, sách thiên chúa, thường sẽ có đề NXB Tôn Giáo.

Tại sao bạn nên chọn Long Hưng Phát để gửi hàng?

- Dịch vụ nhận hàng trên toàn quốc với 4 chi nhánh tại Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Nai và Hà Nội 

- Giá cước luôn rẻ hơn so với hảng 20-30%

- Đóng gói, thùng carton free

- Hỗ trợ làm nhãn cho hàng hó chưa có nhãn hiệu.

- Giao hàng đúng hẹn 

- Có kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành vận chuyển 

- Bồi thường nếu xảy ra mất hàng 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối
 
- Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.
 
- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24