• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Dịch vụ gửi máy ép mía đi Mỹ giá rẻ

Gửi máy ép mía đi Mỹ

Vận chuyển máy làm bánh đi Mỹ, Úc, Canada

Ngày nay nhu cầu sử dụng nguồn thực phẩm tại nhà ngày càng phổ biến vừa đảm bảo an toàn thực phẩm chi phí lại rẻ. Chính vì thế hiện nay các cơ sơ sản xuất máy ép mía và máy xay thịt, máy xay giò chả, máy thái rau củ, máy bào vỏ mía,...và các loại máy khác sản xuất ra ngày càng rộng khắp bởi nhu cầu của người dùng rất cao không những đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn xuất sang các quốc gia trên toán thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức,...

Bởi sự tiện lợi của nó và cách vận hành của máy cũng thật đơn giản chị trong 5-10 phút là có ngay ly nước mía siêu sạch mà hương vị thật đậm đà, đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm cũng như máy xay thịt cũng thế ngài việc sử dụng cho nhu cầu gia đình người sử dụng có thể kinh doanh nhỏ lẻ để chi tiêu cũng đem lại phần kinh tế rất lớn cho kinh tế.

Đến với dịch vụ gửi máy ép nước mía đi NƯỚC NGOÀI của công ty, bạn sẽ được tư vấn cách đóng gói đảm bảo và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh – thời gian nhanh chóng- giao hàng tận nhà.

Đối với mặt hàng máy ép mía đi Mỹ, gửi máy làm chả giò, máy sắt rau củ, gửi máy ép nước mía đi Mỹ, gửi máy ép mía đi Úc. Máy ép mía gửi đi Mỹ thường có nhiều kích cỡ. Có máy nhỏ thì tầm 45 kg, máy lớn thì sẽ khoảng 70 kg. Đối với các máy ép nước mía nhỏ, ta sẽ bỏ thùng xốp để vận chuyển đi Úc, Mỹ. Còn các loại máy lớn thì phải đóng kiện gỗ bên ngoài để đảm bảo hàng hơn.

Ngoài ra, LHP Express còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi úc, gửi máy ép mía đi Úc, gửi máy xay thịt đi Úc giá rẻ bằng đường tàu biển, gửi hàng hóa đi Úc, vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi quần áo, hành lý cá nhân, gửi giày dép, túi xách đi Mỹ, đi Úc, đi Anh,… Vận chuyển tủ thờ, bàn ghế, salon,… với khối lượng từ 300kg trở lên thì vận chuyển bằng đường biển là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm.

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi máy ép mía đi Mỹ, Úc, Canada gửi máy xay thịt đi Úc giá rẻ của công ty, chúng tôi cam kết:

– Hàng hóa được bảo hiểm, không xảy ra hư hại, mất mát.

– Nhận hàng tận nhà người gửi, giao hàng tận tay người nhận.

– Đóng gói hàng an toàn, cẩn thận, hỗ trợ thùng carton miễn phí, hun trùng, làm thủ tục hải quan nhanh chóng

– Giao hàng đúng thời gian, nhanh chóng và uy tín.

– Giúp khách hàng theo dõi lộ trình của hàng hóa và thông báo lại, hoặc quý khách có thể tự theo dõi thông qua web công ty.

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá cước vô cùng thấp và cạnh tranh nhất hiện nay.

Để được cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm, quý khách cần tư vấn và báo giá dịch vụ gửi máy ép mía đi Úc, gửi máy xay thịt đi Úc giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
Trụ sở chính: 656/11a CMT8, P. 11, Q. 3, HCM
 
CN: Số 24 Nguyễn Cư Trinh, phường An Nghiệp, NK, CT
 
CN: B1/007, ấp Bắc Sơn, X. Quang Trung, H. Thống Nhất, Đồng Nai
 
CN: Ngách 324/80, Đ. Phương Canh, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, HN
Liên hệ báo giá và tư vấn 0931.779.109 (gặp Huỳnh)