• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ TÀU BIỂN

Bạn đang phân vân trong việc chọn lựa một công ty gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada,... uy tín tại Việt Nam. 
Bạn không biết nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn lựa được những công ty uy tín mà bạn cần.
Bạn đang tìm kiếm một công ty gửi hàng đi nước ngoài uy tín giá rẻ và an toàn?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịc vụ gửi hàng sang Mỹ, Canada, Úc, Nhật, UK, Pháp, …  giá cước rất rẻ và linh hoạt. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng xuất khẩu ra nước ngoài số lượng lớn từ công ty hoặc ship những thùng đồ nhỏ lẻ, quà tặng cá nhân.

Những điều bạn mong muốn, hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy tại Long Hưng Phát express, chúng tôi là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ, Canada,... uy tín hàng đầu, đặc biệt giá gửi hàng cực cạnh tranh.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất và uy tín tại Hồ Chí Minh. Với các chi nhánh tập trung tại những thành phố lớn, vị trí giao thông thuận lời tạo điều kiện cho khách hàng từ Bắc vô Nam có thể tiếp cận với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Việt Nam của Long Hưng Phát.

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với những công ty vận chuyển hàng hải bằng tàu biển, các hãng vận chuyển quốc tế như DHL, TNT, chuyển phát nhanh Fedex. Điều này giúp đem lại nhiều dịch vụ gửi hàng quốc tế đa dạng. Chúng tôi tự tin giúp mỗi khách hàng vận chuyển đến nhiều quốc gia khác nhau nhau nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam. 

Bất cứ quốc gia nào, chúng tôi đều cung cấp những chuyên tuyến gửi hàng uy tín nhất, trong đó gửi hàng đi Mỹ uy tín luôn được công ty tập trung và phát triển hơn hết.

Đến với Long Hưng Phát bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ uy tín sau:

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín bằng đường biển

Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bằng tàu biển. Với những mặt hàng kích thước quá khổ hoặc trọng lượng lớn >300kg, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với đường hàng không. Tuy nhiên thời gian gửi hàng đi Mỹ uy tín bằng đường biển có thể làm tăng thời gian vận chuyển.

2. Dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín bằng đường hàng không.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, hay còn gọi là gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay là dịch vụ được sử dụng bởi đa số khách hàng. Bởi dịch vụ này có rất nhiều tiện ích khác nhau, vừa đảm bảo thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn, vừa đảm bảo tiện dụng cho khách hàng.

 

Door-to-door: nhận hàng tận nhà, và giao tận nơi. Tức khách hàng chỉ cần đăng kí dịch vụ tại công ty thông qua phương thức trực tiếp hoặc online. Rồi tất tần tật mọi công đoạn giao gửi hàng chúng tôi sẽ lo từ a->z. Người nhận không phải tốn công sức ra sân bay nhận hàng.

Gửi hàng nhanh, chỉ từ 3-5 ngày, hàng hóa được gửi đi Mỹ chỉ chưa tới 1 tuần. Và hiện tại tốc độ của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không uy tín chiếm "chức vô đích về thời gian gửi hàng".

Đó là một số tiện ích riêng biệt của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. Long Hưng Phát còn cung cấp những tiện ích mà bất cứ khách hàng nào đăng kí dịch vụ tại Long Hưng Phát đều nhận được:

- Đóng gói hàng hóa miễn phí, an toàn, chuyên nghiệp.
- Bảo hiểm hàng hóa đính kèm ở mỗi đơn hàng.
- Thời gian gửi hàng đúng cam kết.
- Hỗ trợ tư vấn online, offline tận tình, 24/7 thông qua các kênh liên hệ khác nhau.
- Hỗ trợ giải đáp mọi lúc, kịp thời mọi vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem đến những chế độ hậu mãi tốt nhất.
- Giá rẻ, thấp hơn 30% so với các hãng 
DHL, TNT, Fedex, UPS...

Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bộ phận công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài để thông báo về mặt hàng gửi, trọng lượng, thể tích và thời gian giao/nhận hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục gửi hàng đi quốc tế một cách đầy đủ và chi tiết.

Điện thoại tư vấn 24/24: 0931 779 109 (ib zalo)