• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi áo dài đi Mỹ giá rẻ- nhanh- uy tín

Long Hưng Phát Express chuyên nhận gửi áo dài đi Mỹ uy tín, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng gửi áo dài đi Mỹ. Chúng tôi nhận hàng miễn phí cho khách hàng miễn phí khu vực nội thành tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Gửi áo dài đi Mỹ 

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, tượng trưng cho quê hương tươi đẹp, con người đầm thắm của Việt Nam, vì vậy việc vận chuyển áo dài đi Mỹ không chỉ là hành động giao lưu văn hóa của hai nước mà đây còn là sự giúp đỡ cho những người xa quê nhà có được vật tượng trưng cho nước việt.

Tuy nhiên, mọi người không cần phải quá lo lắng và hãy yên tâm gửi hàng khi có nhu cầu. Bởi hiện nay, với sự giao thương dễ dàng giữa các nước và tuyến đường giao thông đi Mỹ và Việt Nam đã trở nên rộng mở hơn rất nhiều với hàng chục chuyến bay mỗi ngày. Chỉ sau 1-3 ngày, món đồ của bạn sẽ được gửi đến tận tay người nhận chỉ với một khoản phí dịch vụ nho nhỏ.

 Gửi áo dài đi mỹ giá rẻ nhất

 

Những chiếc áo dài được chúng tôi vận chuyển đi Mỹ với giá rẻ nay còn rẻ hơn thế khi bạn có được đơn hàng vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh quốc tê: công ty chuyển phát nhanh DHL, công ty chuyển phát nhanh Fedex, công ty vận chuyển quốc tế UPS, công ty vận chuyển quốc tế TNT,…

Với đội ngũ nhân viên cần mẫn, thông minh, tích cực và chính xác mà mọi thủ tục, giấy tờ, cũng như hồ sơ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của bạn luôn được chúng tôi giải quyết, khai báo một cách chính xác, rõ ràng, giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, luôn phục vụ quý khách một cách tốt nhất, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn.

– Gửi áo dài đi Mỹ rẻ nhất, bạn sẽ thật tiết kiệm hơn đến 40% so với chính hãng khi bạn chọn công ty Long Hưng Phát chúng tôi.

– Nhận hàng tại nhà, đóng gói hàng hóa tại nơi, giao hàng tận tay. Gửi Hàng đi Mỹ nhanh nhất, cam kết đúng thời gian.

– Nhân viên tư vân hỗ trợ, luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn rõ ràng và chính xác nhất, giải đáp nhanh nhất.

– Quý khách lo lắng về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển? Đến với chúng tôi hàng hóa của bạn luôn được chúng tôi theo dõi và cập nhất, mọi thông tin hàng hóa luôn được gửi về máy cho bạn.

– Thông báo ngày lập tức khi hàng hóa của bạn đã được giao tận nơi. Bảo đảm hàng hóa của bạn luôn được bảo hiểm 100% không tháo seal hay hư hóng hay bị thất lạc, bảo đảm an toàn.

Long Hưng Phát vận chuyển áo dài đi Mỹ an toàn, giá rẻ, nhanh chóng, minh bạch là những gì mà chung tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển của mình. Chúng tôi tin chắc với dịch vụ này bạn sẽ được vận chuyển hàng hóa của mình đi nước ngoài một cách ưng ý nhất.

Hotline/ inbox zalo: 0938 931 169

Xem thêm >> Gửi áo dài đi Mỹ giá rẻ

>> Vận chuyên nệm đi Mỹ