• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường biển giá rẻ- 0931 779 109

Bạn đang cần vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hành lý định cư đi Mỹ bằng dường tàu giá rẻ, gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường tàu, gửi xe nước mía đi Mỹ bằng đường biển …

Bạn muốn biết quy trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển?

Bạn muốn biết chi phí phải bỏ ra cho lô hàng đi đường biển? Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi

Công ty Long Hưng Phát nhận hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Đức, Thuỵ Sỹ, ….bằng đường tàu biển mỗi tuần
  • Nhận gửi hàng lẻ (tối thiểu 1m3)
  • Hàng container 20 feet, 40 feet

Để vận chuyển một lô hàng quá tải (>300kg )mà khách hàng cần tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Thì vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là dịch vụ tốt nhất mà khách hàng đang hướng tới.

Đây là hình thức vận chuyển khá khác so với hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng máy bay. Vừa gửi được những kiện hàng lớn, cồng kềnh. Vừa tiết kiệm gấp 2, gấp 3 lần chi phí vận chuyển so với đường hàng không

- Thời gian vận chuyển ĐƯỜNG BIỂN khá dài. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một giải pháp tiết kiệm cho lô hàng nặng gửi đến các nước, thì đây chính là giải pháp thiết thực nhất.
 

Khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển bạn cần chuẩn bị những gì?

Đến với công ty chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ, liên hệ với nhân viên công ty để được báo gí về dịch vụ, chúng tôi sẽ tới lấy hàng, đóng kiện gỗ, làm hết mọi thủ tục, chứng từ nhận hàng và vận chuyển tới cảng biển bạn yêu cầu.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển như thế nào?

Thông thường, hàng đi đường biển sẽ có 2 dịch vụ cho khách hàng chọn lựa

1. Giá cước từ Cảng Cát Lái--> đến Cảng Mỹ (cảng gần nhất nới khách đang lưu trú)

+ Đối với trường hợp bạn tự ra cảng nhận hàng và chở hàng về

Trước khi hàng tới cảng biển 1 tuần, đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đến kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi tại cảng mà bạn phải đóng. Bạn phải thanh toán số tiền ấy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng ( Delivery Order), và bạn cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ nhận hàng để làm thủ tục hải quan và chở hàng về.

2. Giá cước trọn gói từ Cảng Cát Lái--> Cảng Mỹ--> Giao hàng tận nhà

+Đối với dịch vụ giao hàng tận nhà

Nếu bạn không có thời gian để ra cảng làm thủ tục hải quan , cũng như không có xe để chở hàng về, hoặc không thể tự thuê xe thì dịch vụ giao hàng tận nhà sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Mọi thủ túc hải quan bao trọn gói sẽ được công ty làm cho bạn (ngoại trừ thuế nhập khẩu bạn phải thanh toán khi hàng đến Mỹ)

Thời gian: Từ 25- 40 ngày là hàng sẽ cập cảng.

Gửi xe máy đi Mỹ bằng đường biển

Gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển

Công ty chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người cần gửi hàng đi bằng đường biển sẽ hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển cũng như các nước khác như  Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Canada, Nhật Bản, Thụy Điển, Đan Mạch, Cộng Hòa Séc, Philippin, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc….

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, hi vọng quý khách hàng sẽ ủng hộ công ty chúng tôi.