• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi hàng đi Nhật tại TPHCM- Vận chuyển thực phẩm đi Nhật

Gửi thực phẩm đi Nhật - chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển sách đi Nhật- Gửi quần áo đi Nhật giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật - chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật? Hãy đến với dịch vụ của Long Hưng Phát - công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyền phát nhanh quốc tế và đem lại sự hài long cho rất nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam 

Để gửi gửi thực phẩm đi Nhật một cách suôn sẻ và không xảy ra trường hợp nào ngoài ý muốn, khách hàng cần phải chú ý và tìm hiểu một vài thông tin về dịch vụ này. Sau đây dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế Long Hưng Phát sẽ chia sẻ một vài thông tin để khách hàng có thể định hướng tìm hiểu rõ ràng hơn :

1. Thực phẩm không phải là hàng cấm

Dĩ nhiên khi gửi bất kỳ một mặt hàng nào đi nước ngoài, điều quan trọng trên hết là mặt hàng đó không nằm trong danh sách hàng hoá bị cấm nhập khẩu tại nước nhập đến.

2. Hút chân không đối với thực phẩm không

Đối với một số trường hợp khách hàng gửi thực phẩm khô đi Nhật như tôm khô, cá khô, mực khô,..thì cần phải dùng đến dịch vụ hút chân không các loại thực phẩm này. Bởi điều này vừa giúp cho hàng hoá của bạn có thể giữ được lâu ngày hơn vừa có thể hỗ trợ cho quá trình thông quan hải quan Nhật Bản cũng dễ dàng hơn.


 

3. Quy trình đóng gói hàng hoá phải cẩn thận

Bất kể là một mặt hàng nào bạn muốn gửi đi nước ngoài cũng cần phải được đóng gói cẩn thận như chèn mút xớp, đóng thùng,… Điều này giúp cho trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hoá của bạn sẽ tránh khỏi các “tai nạn” như sốc, vỡ,…giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hoá với nhau.

Trong quá trình đóng gói hàng hoá này, khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại,…).

4. Các mặt hàng thực phẩm được phép gửi đi Nhật

Bên cạnh các loại thực phẩm, hàng hoá cấm gửi đi Nhật thì còn có rất nhiều mặt hàng được phép nhập khẩu vào nước này : các loại sản phẩm là nông sản đã được qua chế biến như cà phê, trà, trái cây sấy khô, bánh mứt, cá khô,…Một số mặt hàng được khách hàng gửi phổ biến như hải sản khô, bánh kẹo, trái cây sấy, các loại đặc sản quê hương, rau củ quả sấy khô…

Trường hợp nếu khách hàng không đảm bảo chắc chắn loại mặt hàng thực phẩm mình gửi đi Nhật có được phép nhập khẩu hay không thì hãy khai báo trung thực trong tờ hải quan để bộ phận nhân viên hải quan chúng tôi có thể hướng dẫn và kiểm tra cho quý khách hàng.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nhật của Long Hưng Phát

Trong số nhiều thương hiệu cung ứng dịch vụ gửi thực phẩm đi Nhật hiện nay, phải kể đến Long Hưng Phát Express – uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm.

Với vai trò là đại lý của nhiều thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như DHL, TNT, Fedex, UPS,..chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi tuyệt vời cùng quá trình vận chuyển hàng hoá nhanh, không sợ hàng hoá bị chậm trễ.

Các mặt hàng vận chuyển sang Nhật:

- Gửi Thư, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,

- Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em,

- Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…

-Các mặt hàng thực phẩm

- Gửi dụng cụ làm nail

- Gửi phụ kiện trang trí, đồ dùng học tập,...

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt 0938.931.169

Xem thêm >> Gửi hàng đi Nhật tại Sài Gòn