• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi hàng đi Úc từ Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc? Nếu bạn đang ở khu vực Thành phố Cần Thơ, HCM, Đồng Nai hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ và tham khảo dịch vụ gửi khảo hàng đi Úc của Long Hưng Phát Express. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc nhanh chóng – uy tín – giá rẻ tại TPCT, TP. HCM, Đồng Nai.

Gửi hàng đi Úc tại TP. HCM hay Cần Thơ là một trong những dịch vụ vận chuyển ý nghĩa nhất do Long hưng Phát chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đem đến dịch vụ này nhằm mong muốn giúp quý khách nơi phương xa nhận được món quà tại quê nhà. Cũng như đó chính là lời nhắn nhủ yêu thương, nhớ nhung của quý khách đến với bạn bè, người thân, đối ác nơi phương xa. Với ý nghĩa to lớn như vậy, Long Hưng Phát luôn cố gắng giảm mức cước phí gửi hàng đi Úc xuống mức thấp nhất, để đảm bảo ai ai cũng có thể gửi hàng đến thân nhân ở Úc.

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không:

  • Gửi hàng đường hàng không thường dành cho những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, ít tốn diện tích. 

  • Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Úc bằng đường hàng không gồm: quần áo, giày dép, giấy tờ, hồ sơ, đồ ăn khô như cá khô, tôm khô, mứt, trà, cafe, mì gói, máy móc, sách, dụng cụ nail,...

  • Thời gian vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không thường mất 3-4 ngày làm việc. 

  • Hàng gửi sẽ được giao đến tận tay người nhận.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không của Long Hưng Phát. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận kê khai các thủ tục hải quan. Đóng thùng, đóng gói hàng gửi để đảm bảo an toàn hàng hóa trong khi vận chuyển.

  • Nhu cầu được giải quyết nhanh chóng. 

  • Nhân viên nhận hàng tận nơi, làm thủ tục tại nhà. 

  • Cân đo và thu phí tiện lợi không cần quý khách phải đến tại văn phòng. 

  • Gửi hàng hóa qua Úc nhanh hơn, ship hàng đi Úc tiện lợi hơn.

Đề bạn hiều biết thêm đối với dịch vụ gửi hàng đi Úc tại HCM, Cần Thơ của công ty Long hưng Phát chúng tôi, cũng như đề bạn tránh vận chuyển hay gửi ác loại hàng hóa đi Úc không nên thì bạn cần chú ý một số điều sau.

- Đối với các loại hàng hóa chứa gỗ: Gửi gỗ đi Úc là một trong những loại hàng hóa rất được khác sát nghiêm khắc nhất. Muốn gửi gỗ đi Úc bạn cần phải hun gỗ, vì vậy khi gửi hàng bạn cần thêm một số chi phí vận chuyển nhất định cho vấn đề này.

- Đối với hàng hóa thực phẩm: Các loại hàng hóa từ động vật bạn cũng cần phải hạn chế nhất đinh. Cũng như nếu bạn muốn gửi hàng thực phẩm đi Úc, thì đó cần phải là các loại hàng hóa có hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên kể từ ngày sản xuất

Ngoài ra bạn cần phải tránh vận chuyển các loại hàng hóa cấm được đề trong trang web của chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn tránh được hàng hóa đị giữ lại giữa chừng cũng như hàng hóa có thể bị tịch thu.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng hãy gọi cho chúng tôi. Nếu bạn muốn gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ, gửi hàng đi Úc tại HCM, vận chuyển hàng đi Úc tại Đồng Nai, gửi thực phẩm đi Úc tại Sài Gòn nhanh, gửi mỹ phẩm đi Úc tai Đà Nẵng, gửi hàng đi Úc tại Hà Nội, gửi hàng đi Úc ại Hải Phòng,... hãy cho chúng tôi địa chỉ và thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi nhanh nhất.

Hotline, inbox zalo: 0938 931 169

#gửi mứt dừa đi Úc, #gửi hủ tiếu khô đi úc, gửi mì gói đi úc, #gửi khô cá lóc đi úc, #gửi khô cá sặc đi úc, #gửi tôm khô đi úc, #gửi quần áo đi úc