• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi nước mắm đi Mỹ có được không

Gửi nước mắm đi Mỹ có được không? Đây chính là câu hỏi thường gặp cảu khách hàng khi đến gửi hàng Long Hưng Phát

Nước mắm có lịch sử tồn tại lâu dài với người Việt, là phần không thể thiếu trong đời sống và văn hóa của người Việt. Không ai có thể hình dung một bữa cơm Việt lại có thể thiếu vắng thứ hương vị đặc biệt nà, cũng như bữa cơm của người Hàn Quốc lại có thể thiếu món kimchi. Chúng vừa là gia vị nêm nếm, vừa là món ăn, vừa là một thứ thực phẩm chức năng giúp bổ sung dinh dưỡng cho người Việt, thứ nước chấm đặc biệt này làm cho ẩm thực Việt khác với ẩm thực của các nước khác, thậm chí, có người còn cho rằng chúng là thứ có thể làm biến đổi món ăn của tha nhân thành món ăn Việt. Giá trị của chúng vì thế trở nên độc nhất vô nhị trong nghệ thuật ẩm thực nói riêng, trong sức sống mạnh mẽ của văn hóa Việt Nam nói chung”.

Nước mắm chính là linh hồn của ẩm thực Việt

1. Gửi nước mắm đi Mỹ có được không?

Gửi nước mắm đi mỹ được tuy nhiên số lượng nhận được không nhiều. Do nước mắm là hàng chất lỏng, hải quan tại Mỹ sẽ cấm hạn chế các loại hàng có chất lỏng vào nước. Vì vậy số lượng gửi cũng sẽ bị giới hạn, cụ thể quý khách có thể gửi hàng nước mắm tối đa 2 lít trở lại. 

Quý khách có thể gửi hàng nước mắm kèm với các loại hàng thực phẩm khô khác như: cá khô, tôm khô, mực khô, mắm, dưa chua, cafe, đồ gia dụng…

2. Cách đóng gói nước mắm

Hàng nước mắm đa phần sẽ được đóng gói vào các chai sành, chai sứ, khả năng đổ bể khi vận chuyển sẽ rất cao. Vì thế nhân viên công ty Long Hưng Phát sẽ cần đóng gói theo quy trình: Các loại mắm/nước mắm và các chất lỏng có mùi khác: Phải được đóng vào chai nhựa, đậy kín nắp và từng chai phải quấn băng keo. Lượng chất lỏng chứa trong mỗi chai không vượt quá 95% thể tích của chai. Các chai phải được đặt vào thùng xốp. Thùng xốp phải được dán kín miệng bằng băng keo và được đóng gói chắc chắn đảm bảo không dập, vỡ trong quá trình chất xếp và vận chuyển.

Hàng nước mắm phải có nguồn gốc xuất sứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.

Nước mắm đóng chai phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, đổ bể.

3.  Thời gian vận chuyển mất bao lâu: 

Đối với dịch vụ đi nhanh : 5-7 ngay là việc

Đối với dịch vụ giá rẻ thời gia đi sẽ lâu hơn: 8-12 ngày làm việc

Đây là dự đoán thời gia đi của hàng hóa nhưng nếu hàng đến sớm Long Hưng Phát sẽ giao hàng sớm hơn dự kiến

4. Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế của Long Hưng Phát

Lựa chọn LONG HƯNG PHÁT để gửi hàng đi Nước Ngoài là một trong những lựa chọn giúp bạn rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm tối đa chi phí của mình. Ngoài ra, LHP Express còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực khác như:

  • Miễn phí đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của mặt hàng gửi đi Quý khách có thể tự đóng gói tại nhà nhưng phải đạt tiêu chuẩn theo quy định. Nếu quý khách không tự tin, hãy liên hệ đến LHP Express, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí các kiện hàng lớn nhỏ cho quý khách.
  • Giao nhận hàng hóa, tận nơi bằng dịch vụ door – to – door chất lượng: Dịch vụ này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa rút ngắn thời gian nhận hàng và tránh những thủ tục rườm rà khi xác minh tại bưu điện.
  • Thủ tục thông quan đơn giản: Nhân viên của LHP Express sẽ tư vấn tất cả những thông tin liên quan đến giấy tờ, thủ tục thông quan để quý khách hàng hiểu hơn và chuẩn bị đầy đủ nhất. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình làm thủ tục hải quan.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa của quý khách. Bảo hiểm này đảm bảo tính an toàn và tránh tình trạng mất mát khi hàng đến Mỹ.

•        Chi phí phải chăng, ưu đãi: Gửi thuốc tây đi Mỹ qua LHP Express sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi về giá cước

5. Quy trình nhận và đóng hàng của Long Hưng Phát

Hotline: 0931779109- Thủy

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

HCM: 656/11A Cách mạng tháng Tám, P.11, Q.3.

Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều.

Đồng Nai: B1/007, Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, Q. Thống Nhất.