• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Gửi quần áo fake đi Mỹ tại Hồ Chí Minh/ 0931 779 109

Gửi quần áo fake, gửi quần áo thường, gửi áo dài đi Mỹ với cước phí rẻ nhất

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng quần áo có in logo của các hãng thời trang nổi tiếng, với mục đích kinh doanh số lượng lớn hay chuyển đi Mỹ cho người thân sử dụng thường gặp phải nhiều vấn đề khi khai báo, thông quan, và xử lý hàng hóa. Mặt khác đây là loại mặt hàng nhạy cảm, dễ bị tịch thu, hủy hàng. Đừng lo lắng, hãy đến với LHP EXPRESS với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát hanh quốc tế, chúng tôi sẽ tiếp nhận, khai báo và tư vấn gửi hàng đến tận tay người nhận đảm bảo và nhanh nhất có thể

Công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển các loại quần áo đi Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc,... bằng đường máy bay giao hàng tận nhà, thời gian giao hàng 3-5 ngày làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển bằng đường biển dành cho số lượng nhiều, hàng hóa công kềnh, hành lý cá nhân..

Khi gửi hàng đi Mỹ hay bất cứ các nước khác, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng và thể tích của món hàng bạn đóng gói. Hàng chuyển càng nặng thì cước phí vận chuyển càng cao.

Đặc biệt đối với mặt hàng quần áo, nếu không biết mẹo đóng gói đúng cách thì kiện hàng của bạn rất dễ bị tăng thể tích, điều này sẽ khiến phí vận chuyển của bạn cao hơn và tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Hiểu được điều đó, đội ngũ đóng hàng của LHP Express sẽ giúp bạn sắp xếp và đóng gói kiện hàng một cách hợp lí nhất để tiết kiệm phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần gửi 1 kiện hàng dù nhỏ nhất, Long Hưng Phát cũng tận tâm gửi đến người thân bạn một cách nhanh nhất, uy tín nhất

Điện thoại tư vấn 24/24: 0931 779 109