• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi quần áo fake đi Mỹ tại Hồ Chí Minh nhanh chóng giá rẻ

Gửi quần áo fake, gửi quần áo thường, gửi áo dài đi Mỹ với cước phí rẻ nhất

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng quần áo có in logo của các hãng thời trang nổi tiếng như guci, chanel, dior, lv, addidas, buberry..., với mục đích kinh doanh số lượng lớn hay chuyển đi Mỹ cho người thân sử dụng thường gặp phải nhiều vấn đề khi khai báo, thông quan, và xử lý hàng hóa. Mặt khác đây là loại mặt hàng nhạy cảm, dễ bị tịch thu, hủy hàng. Đừng lo lắng, hãy đến với LHP EXPRESS với trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát hanh quốc tế, chúng tôi sẽ tiếp nhận, khai báo và tư vấn gửi hàng đến tận tay người nhận đảm bảo và nhanh nhất có thể

Công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển các loại quần áo đi Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc,... bằng đường máy bay giao hàng tận nhà, thời gian giao hàng 3-5 ngày làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển bằng đường biển dành cho số lượng nhiều, hàng hóa công kềnh, hành lý cá nhân.

Khi gửi hàng đi Mỹ hay bất cứ các nước khác, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng và thể tích của món hàng bạn đóng gói. 

Đặc biệt đối với mặt hàng quần áo, nếu không biết mẹo đóng gói đúng cách thì kiện hàng của bạn rất dễ bị tăng thể tích, điều này sẽ khiến phí vận chuyển của bạn cao hơn và tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Hiểu được điều đó, đội ngũ đóng hàng của LHP Express sẽ giúp bạn sắp xếp và đóng gói kiện hàng một cách hợp lí nhất để tiết kiệm phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ.

- Nhận hàng, đóng gói hàng miễn phí, giao hàng tại nhà

- Gía cước vô cùng ưu đãi

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình

- Thời gian giao nhận nhanh chóng

- Thủ tục thông quan nhanh chóng

- Giảm tối đa thuế hàng hóa

- Tracking online theo dõi hàng hóa

 

Ngoài ra tại Long Hưng Phát còn gửi được các mặt hàng như

+ Vận chuyển tượng phật đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội

+ Gửi tranh thêu, tranh nghệ thuật đi nước ngoài

+ Gửi quần áo đi nước ngoài tại Hà Nội giá rẻ

+ Vận chuyển nệm đi Canada, Mỹ, Pháp, Nhật

+ Gửi sách, truyện tranh đi Canada

+ Vận chuyển máy ép mía đi Canada, Mỹ, Pháp tại Hà Nội

 

+ Gửi máy thái rau củ đi Canada nhanh

 

>>Xem thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần gửi 1 kiện hàng dù nhỏ nhất, Long Hưng Phát cũng tận tâm gửi đến người thân bạn một cách nhanh nhất, uy tín nhất

Điện thoại tư vấn 24/24: 0931779109