• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Gửi quần áo len, quần áo mùa đông đi Úc

Gửi quần áo len đi Úc

Gửi khăn len, quần áo mùa đông đi ÚC/ 0931 779 109

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi quần áo len đi ÚC, gửi quần áo mùa đông đi Úcvận chuyển quần áo đi  Mỹ, Úc với sự đa dạng về các mặt hàng gửi, Gửi hàng đi nước ngoài LHP Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ, Úc, Camada,... giá rẻ của quý khách.

 

Gửi quần áo len đi Mỹ,Úc giá rẻ, Vận chuyển quần áo đi các nước tại LHP Express, nhận đóng thùng miễn phí cho khách hàng, pick up hàng nội thành miễn phí trong nội ô HCM, Cần Thơ, giao hàng tận nhà người nhận ở nước đến.

 

Những lưu ý khi bạn gửi quần áo len, quần áo mùa đông sang Úc

 

Quần áo len là những mặt hàng quần áo tuy nhẹ nhưng thường bị phình to lên chiếm thể tích thùng. Chính vì vậy mặt hàng quần áo len, khăn len, nón len thường hay bị trọng lượng thể tích hơn cân nặng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này khi gửi hàng tại Long Hưng Phát, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn đóng hàng một cách tỉ mỉ hạn chế tối đa thể tích giúp bạn yên tâm khi vận chuyển hàng đi Úc

- Nhằm phục vụ nhu cầu gửi quần áo len, quần áo mùa đông, áo dài, quần áo trẻ em đi Mỹ, Canada, Úc, vận chuyển áo dài đi Úc, chuyển gửi quần áo kinh doanh với số lượng lớn của người VIỆT tại MỸ, CANADA, ÚC,... chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng quần áo với giá vô cùng ưu đãi từ hàng ít đến nhiều. Đặc biệt hàng càng nặng giá càng rẻ cho mốc từ 31kg trở lên.

Quy trình vận chuyển quần áo đi Úc tại Long Hưng Phát

1. Khách hàng gửi hàng đến văn phòng hoặc nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi khách hàng để nhận hàng .


2. Nhân viên sẽ cân nặng và đo kích thước hàng hóa.

3. Làm các thủ tục hải quan để gửi hàng.

4. Gửi hàng đi Úc

5. Giao hàng tới tận tay người nhận hàng và kết thúc việc gửi hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc, gửi quần áo len đi Úc, gửi quần áo kinh doanh, gửi làm quà cho bạn bè người thân hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chỉ cần một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ có nhân viên tới nhận tận nơi, cân đo và báo giá trực tiếp tại nhà. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ, Canada, Nhật,Úc,... giá rẻ, Gửi hàng đi nước ngoài LHP Express hoàn toàn tự tin rằng hàng hóa của các bạn sẽ đến tay người nhận nhanh nhất, với mức chi phí rẻ nhất và đảm bảo an toàn nhất.

 

 >>>Xem thêm tại: Gửi quần áo đi MỸ, gửi áo dài đi ANH, gửi áo dài cưới đi ÚC, 

Với cam kết " nhanh chóng- chính xác- uy tín- an toàn", Long Hưng Phát cam kết giao hàng hóa đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo.

-Quy trình đóng gói đạt chuẩn, đảm bảo hàng hóa bạn sẽ được vận chuyển an toàn, và nhanh nhất.

- Cung cấp gói bảo hiểm xuất nhập khẩu, đem lại sự yên tâm cho khách hàng, và hạn chế rủi ro, tổn thất cho khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ door-to-door miễn phí, giao tận nơi, và nhận hàng tận nhà.

- Hơn hết, với việc là một đại lý chuyển phát nhanh hàng đầu của 4 hãng: TNT, Fedex, UPS, DHL. Chúng tôi luôn cung cấp gói cước gửi hàng với giá thấp hơn 30% so với hãng gốc.

Hỗ trợ chăm sóc tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể kết nối đến tổng đài hotline của chúng tôi vào những thời điểm ngoài giờ hành chính, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp về tư vấn đúng trọng điểm cho bạn.

Cập nhật tình hình lô hàng của khách hàng kịp thời thông qua cuộc gọi, tin nhắn, email. Long Hưng Phát sẽ luôn cho bạn biết hiện trạng hàng hóa của bạn như thế nào, hiện đang ở đâu, gửi hàng khi nào, hàng hóa đến lúc nào... Bạn không phải bao giờ lăn tăn thắc mắc về quá trình gửi hàng hóa đi nước ngoài của chính mình.