• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển

GỬI BÀN GHẾ ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN- 0931 779 109

VẬN CHUYỂN HÀNG CỒNG KỀNH ĐI MỸ, ÚC, CANADA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN GIÁ RẺ

Công ty Long Hưng Phát là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài bằng đường hàng không và vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường tàu biển giao tận nhà giá cả tiết kiệm mà nhanh chóng cho khách hàng ,không những thế công ty chúng tôi thường xuyên mở ra những chương trình khuyến mãi cho khách hàng gửi thường xuyên hay khách hàng thân thiện và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ vô cùng tiện ích cũng như đáp ứng nhu cầu gửi vận chuyển các loại bàn ghế, Sofa, tủ giường, bộ bàn ăn,… hay các sản phẩm trang trí nội thất, chén bát đi Mỹ, – một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu nước ta hiện nay đang rất được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế, đã cho ra đời dịch vụ gửi bàn ghế, tủ giường, đồ nội thất từ Việt Nam đi Mỹ vô cùng tiện ích, chúng tôi tự hào là công ty gửi bàn ghế, tủ giường đi Mỹ giá rẻ uy tín nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công Ty Long Hưng Phát chuyên nhận Gửi bàn ghế gỗ đi mỹ bằng đường biển, vận chuyển bàn ghế gỗ đi úc bằng đường biển, Vận chuyển bàn ghế gỗ đi Pháp bằng đường tàu biển ,Vận chuyển bàn ghế gỗ đi Đức bằng đường tàu biển ,Vận chuyển bàn ghế Salon đi Mỹ bằng đường tàu biển, gửi hình cưới đi Mỹ giá cạnh tranh và uy tín nhất hiện nay

Bạn muốn gửi bàn ghế đi Mỹ, vận chuyển bàn thờ ông địa đi Mỹ, gửi bàn ghế đi Mỹ như thế nào? Và cách đóng gói ra sao? Vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển và hay thắc mắc rằng tủ thờ bằng gổ thường có gặp khó khăn gì? hay cần giấy tờ, thủ tục gì hay không? Hãy gọi cho chúng tôi, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ làm hết cho Qúy khách hàng.

Trường hợp bạn muốn gửi bàn ghế đi Mỹ, vận chuyển bàn thờ ông địa đi Mỹ, gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển thì chúng tôi sẽ đem hàng về cảng và đóng kiện gỗ.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, hàng của bạn sẽ được đóng kiện gỗ, làm thủ tục hải quan, khử trùng và vận chuyển tới cảng biển của Mỹ. Sau đó người nhận phải tự đến cảng biển nhận hàng, làm thủ tục hải quan, đóng lệ phí bến bãi và tự thuê xe chở hàng về.

Hoặc chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ Door To Door

Chúng tôi cam kết:

  • Phục vụ khách hàng 24/24
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo an toàn

  • Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi

  • Đưa giá tốt nhất cho khách hàng

  • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng

  • Thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi người nhận

  • Kiểm tra thường xuyên lịch trình hàng hóa  

Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát

Add : 656/11A CMT8 P11 Q3 TP HCM

Ngách 324/80, Đ.Phương Canh, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, HN

24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

B1/007, ấp Bắc Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai   

Điện thoại: 0938.931.169