• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay

Với nhu cầu giao thương nước ngoài ngày càng nhiều, việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM đảm bảo chất lượng và nhanh chóng càng trở nên cần thiết hơn.Đồng thời đây còn là dịch vụ vận chuyển được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, tại thành phố hồ Chí Minh này, thì dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại TPHCM, luôn được nhiều người lựa chọn nhất, tại đây hội tụ tất cả thiên thời – địa lợi – nhân hòa, giúp cho dịch vụ phát triển một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay để có được một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM vô cùng đảm bảo chất lượng. Và dịch vụ cũng như giải quyết được nhiều vấn đề của người có nhu cầu vận chuyển đó chính là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Long Hưng Phát, với một công ty có kinh nghiệm lâu năm, và bề dày vận chuyển đảm bảo chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM  giúp tiết kiệm thời gian

Khi chuyển bất kỳ hàng hóa, hay vật phẩm nào khi tới nước ngoài, chắc chắn người gửi đi, cũng như người nhận luôn mong muốn thời gian dịch chuyển được rút ngắn đáng kể. Liên hệ dịch vụ của Long Hưng Phát chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó nhanh chóng dễ dàng và tiện ích nhất. Đơn vị có được khả năng giao thương tốt không chỉ vận chuyển qua đường hàng không, mà còn hỗ trợ vận chuyển đường thủy, giúp việc vận chuyển hàng đi Mỹ tại Sài Gòn được rút ngắn thời gian trông thấy.

Mạng lưới của công ty hoạt động mạnh mẽ trên nhiều nước và nhiều khu vực khác nhau tại Mỹ, giúp ích cho việc vận chuyển không bị trì trệ. Thời gian rút ngắn đáng kể hơn nhiều dịch vụ vận chuyển của những hãng khác.

Không phải lo lắng về vận chuyển hàng hóa tới nơi gửi

Tại Long Hưng Phát ngoài nhận thực hiện tiến hành vận chuyển tới đất nước Mỹ xa xôi, thì đội ngũ nhân viên của công ty luôn dồi dào khi phục vụ tại Việt Nam. Hỗ trợ thực hiện đến lấy hàng tận nơi cho mọi khách hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Giúp cho bất kỳ ai cần vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM cũng sẽ không lo lắng về quận huyện mình đang đứng.

Nhân viên của công ty, sẽ trực tiếp đến nhận hàng hóa ở tất cả các quận, giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Sài Gòn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn đáng kể với tất cả những người tiêu dùng.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Sài Gòn siêu tiết kiệm

Đồng hành với chúng tôi là các công ty phát triển quốc tế: Công ty chuyển phát nhanh DHL; công ty Fedex; công ty TNT; công ty UPS

Vì vậy bạn đến với chúng tôi luôn được đãi ngộ như tại chính hàng. Không những thế chi phí vận chuyển lại rẻ hơn chính hãng vận chuyển đến 40%.

Gửi hàng đi mỹ tại TPHCM là dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất – giá rẻ nhất. Dịch vụ này sẽ đưa hàng hóa của bạn đến nơi an toàn nhất.

Thoải mái vận chuyển mọi mặt hàng qua Mỹ

Công Ty Long Hưng Phát có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đã làm việc và hoàn thành vận chuyển rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, nên các bạn có nhu cầu cần vận chuyển các loại hàng hóa không phải là chất cấm, đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Cơ sở sẽ hỗ trợ, làm thủ tục giấy tờ cả việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn nếu cần. Giúp các hàng hóa của bạn được thông qua, khi vận chuyển không bị gặp trục trặc cũng như bị trở ngại.

Giúp sản phẩm, mặt hàng được đưa tới nước Mỹ đúng theo dự định, đúng theo lộ trình. Mang tới một dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, hoàn hảo nhất cho mọi người tiêu dùng.

Vậy nên nếu bạn cần vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM đừng quên lựa chọn tới Long Hưng Phát để được hỗ trợ. Giúp ích cho bạn vận chuyển hành hóa nhanh chóng, mức giá thành rẻ nhất, chất lượng sản phẩm bảo đảm, và mọi mặt hàng cần vận chuyển, nhanh chóng đến được với tay người nhận.

Long Hưng Phát rất hân hạnh khi được hỗ trợ vận chuyển cho tất cả các khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM/ Sài Gòn và rất nhiều tỉnh thành khác 

Hotline 0938 931 169