• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Vận chuyển hành lý định cư đi Mỹ

Bạn sắp cùng gia đình sang Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức… để định cư. Và đang phân vân làm cách nào để gửi hành lý cá nhân đi Mỹ, gửi hành lý quá kg đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Úc, gửi hành lý đi Úc. Trong khi đó, có quá nhiều đồ đạc, hành lý bạn đều muốn mang theo để làm những món quà tinh thần, những hàng hóa gắn nhiều kỷ niệm bên gia đình thân yêu.

Trong khi đó, bạn muốn đem ít thực phẩm khô, bánh kẹo làm quà tặng cho bà con, một ít thuốc nam, thuốc bắc cho người thân thì hành lý quá kg bị dư ra rất là nhiều. Nếu bạn gửi theo dạng hành lý quá kg sẽ bị tính cước gửi thêm với giá cước rất cao, bên cạnh đó khi qua khâu kiểm tra an ninh bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái với hải quan trong vấn đề kê khai hàng. Trong khi đó, khi bạn dùng dịch vụ gửi hành lý quá kg đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ với giá cước rẻ hơn cước hành lý quá kg tại sân bay

1.Gửi hành lý định cư đi Mỹ bằng đường hàng không

Trong khi đó, khi bạn đi máy bay chỉ cho 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Nếu bạn đi du lịch, hoặc đi du học, đi qua có công việc thì 30kg hành lý ký gửi là vừa đủ nhưng nếu bạn đi qua Úc, Mỹ để định cư thì có quá nhiều hàng hóa bạn muốn đem theo. Nếu bạn là một cô gái có con nhỏ thì nào là quần áo, giày dép, túi xách, album ảnh, hình cưới , vật dụng, đồ chơi , khăn choàng, áo khoác, màn cửa,.. của các con thì con số 30 kg là quá ít ỏi.

Hiểu được điều đó công ty Long Hưng Phát đưa ra dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi Mỹ, gửi hành lý quá kg đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ, gửi hành lý đi Mỹ nhằm giúp phần nào hỗ trợ khách hàng trong vấn đề hành lý quá kg. Bạn chỉ cần cho địa chỉ công ty chúng tôi sẽ tới tận nhà đóng hàng miễn phí, đóng thùng carton, vận chuyển và giao hàng tận nhà cho bạn với thời gian chỉ 3-4 ngày. Bạn có thể canh thời gian bạn và gia đình bay để gửi hàng trước để khi vừa qua đó là bạn có thể nhận hàng tận nhà.

2. Gửi hành lý quá kg đi Mỹ, gửi hành lý định cư đi Mỹ bằng đường biển

Bên cạnh đó, khi cả gia đình dọn nhà đi định cư và có nhiều đồ trang trí nội thất bạn muốn đem theo để qua bên đó cả gia đình sử dụng mà không muốn mua lại với chi phí cao như bàn ghế, bộ salon, tủ thờ, tượng phật, tượng chúa, tranh thêu chữ thập, hình cưới, nệm kymdan, đồ chơi, võng xếp, giường, thảm.. thì bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hành lý định cư đi Úc bằng đường tàu biển, vận chuyển hành lý định cư đi Mỹ bằng đường biển của công ty với giá cước cạnh tranh nhất

3. Ký gửi hành lý cá nhân ,Khô cá các loại đi Mỹ, Úc,Canada tại cần thơ nhanh nhất

Gửi tôm khô đi Canada, gửi cá khô đi Mỹ, gửi mực khô đi Mỹ,  gửi thực phẩm đi Mỹ. Công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài Long Hưng Phát nhận vận chuyển tôm khô đi Mỹ, chuyển phát nhanh tôm khô đi Mỹ, gửi cá khô đi Mỹ, gửi mực khô đi Mỹ. Khi khách hàng gửi thực phẩm đi Mỹ thì có giá cước cao hơn khi gửi những mặt hàng khác vì khi gửi tôm khô, cá khô, mực khô, trà, cafe hay thực phẩm khác đi Mỹ bắt buộc phải khai FDA nên cước phí cao hơn.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

*Trụ sở chính:

Address: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM

Hotline (24/24): 0938.931.169 (Ms Huỳnh)

Zalo 0765 478 848