• ĐIỆN THOẠI 0931 779 109
  • EMAIL info@longhungphat.com
  • THỜI GIAN lÀM VIỆC Từ 08h - 17h
Gửi hàng đi Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, New Zealand.

Vận chuyển xe máy, xe điện đi Mỹ

 DỊCH VỤ GỬI XE MÁY ĐI MỸ

Dịch vụ gửi xe máy đi Mỹ, vận chuyển xe máy đi Mỹ bằng đường tàu biển của Long Hưng Phát là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn sử dụng gửi đi Mỹ nhiều nhất

Bạn đang định cư tại Mỹ, bạn muốn gửi chiếc xe máy của mình từ Việt Nam sang để sử dụng hay bạn muốn dùng trang trí, làm mô hình kinh doanh, hoặc để buôn bán? Bạn cảm thấy việc gửi xe có thủ tục vô cùng phức tạp?

 

Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi việc gửi xe máy ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi Liên hệ em 0938 931 169 để được tư vấn ngay nào

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Việt Nam vô cùng đơn giản:

- Bạn chỉ cần chọn một mẫu xe yêu thích từ thông tin website. 

- Sau đó nhờ người thân của bạn mua trực tiếp tại hãng xe.

- Lúc này để gửi xe máy qua nơi bạn sống, bạn hoặc người thân của bạn nên liên hệ đăng kí dịch vụ vận chuyển xe máy đi nước ngoài từ những công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam.

- Nhiệm vụ của bạn cuối cùng chỉ đơn giản ngồi đợi và nhận một chiếc xe máy mới toanh thôi.

Lưu ý khi gửi xe máy đi nước ngoài

- Xe gửi phải được sản xuất từ năm 2016 trở về trước

- Xe sẽ được vận chuyển bằng dường biển

- Và một điều khách hàng cần biết khi gửi xe máy đi nước ngoài đó là khi xe tới cảng đến bên nước ngoài, người nhận sẽ tự ra làm thủ tục nhận hàng theo hướng dẫn của hải quan (thủ tục rất đươn giản nên khách không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé - Công ty chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong từng khâu để bạn hoàn thành thủ tục và nhận hàng về một cách nhanh nhất).

Vận chuyển xe máy đi nước ngoài ở đâu?

Với vô vàn những công ty vận chuyển quốc tế nhiều như nấm hiện nay, bạn có thể dễ dàng đăng kí dịch vụ vận chuyển xe máy ở bất kì đâu. Tuy nhiên, với những mặt có giá trị cao như thế, việc vận chuyển an toàn bắt buộc phải được đặt lên hàng đầu. Chắc bạn không muốn sau khi mở thùng hàng đã phải xách xe đi sửa rồi mặc dù là loại xe mới mua.

Gửi hàng tại một địa chỉ công ty uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, Long Hưng Phát đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, đồng thời nâng tầm uy tín chất lượng dịch vụ của công ty. Long Hưng Phát sẽ luôn đảm bảo vận chuyển xe máy an toàn đi nước ngoài.

Đóng hàng

Đồi với mặt hàng xe máy sẽ phải đóng kiện gỗ để đảm bảo hàng hóa. Về khâu đóng hàng, công ty có bộ phận nhận hàng, đóng hàng một cách chuyên nghiệp và đảm bảo, nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Long Hưng Phát

Ngoài ra, công ty còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, trong đó có cả dịch vụ gửi phụ tùng xe máy đi các nước Mỹ, Úc, Anh , Pháp, Canada,... đây là dịch vụ gửi hàng vô cùng tiện ích, đặc biệt rất phù hợp với những bạn đang cần thay mới phụ kiện xe máy trong trường hợp xe bị hư hỏng và không hoạt động tốt.

Với sự kết hợp giũa dịch vụ vận chuyển xe máy và gửi phụ tùng xe máy đi nước ngoài, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trọn gói combo gửi hàng tiện ích với mức giá rẻ chưa từng thấy, bạn sẽ được chiết khấu và giảm 30% so với việc đăng kí dịch vụ từ Fedex, UPS, TNT, DHL.
 

Điện thoại tư vấn và báo giá 0938 931 169(gặp Huỳnh)